Đại diện chủ đầu tư cho biết, với lợi thế pháp lý, vị trí đắc địa, tiện ích nội ngoại khu, cùng phương thức thanh toán linh hoạt giúp dự án D-Homme được thị trường quan tâm.

Lợi thế pháp lý

Đại diện chủ đầu tư cho biết, D-Homme được phát triển trên khu đất (số 765 – 751/8 đường Hồng Bàng, phường 6, quận 6) đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng 100% đất ở, được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, công nhận chủ đầu tư và chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng 1/500. Sau các công tác đấu nối hạ tầng kỹ thuật, PCCC, đánh giá tác động môi trường cũng như trình duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án theo quy định của Luật xây dựng và các quy định pháp luật, dự án D-Homme đã đang triển khai thi công hạng mục móng.

Cong Truong Dhomme
Hiện tại, dự án D-Homme đã được cấp Giấy phép xây dựng Giai đoạn 1 – phần ngầm Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng mua bán với khách hàng vào quý I/2022, sau khi có văn bản chấp thuận của Sở Xây dựng theo quy định.

Cong Truong Dhomme 02
Hình ảnh thi công tại công trường dự án D-Homme.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Hiện tại D-Homme có nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn và linh hoạt. Nhà phát triển dự án DHA Corporation cho biết, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu khoảng 1,1 tỷ đồng để nhận nhà, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay. Bên cạnh đó, dự án còn có thêm lựa chọn phương án thanh toán dãn 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính.

phòng khách căn hộ dhomme 2PN
D-Homme áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt chỉ 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
D-Homme còn áp dụng chính sách chính sách ưu đãi “Mua nhà 0 đồng – “May đo” tài chính” với mức hỗ trợ vay cao nhất. Gọi là “may đo” tài chính bởi lẽ, nếu đã sở hữu cho mình một tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ được vay đến toàn bộ giá trị căn hộ.
Cụ thể, VP Bank – ngân hàng đồng hành và bảo lãnh dự án D-Homme sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay lên đến 100% giá trị căn hộ. Trong đó, khoản vay ban đầu 30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng tại thời điểm ký hợp đồng cọc, 70% giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ D-Homme tại hợp đồng mua bán.
Cũng theo chính sách này, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà; ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

D-Homme – căn hộ cao cấp mặt tiền đường Hồng Bàng

Tọa lạc tại khu đất mặt tiền đường Hồng Bàng, D-Homme là dự án nhà ở cao cấp. Bên cạnh lợi thế về vị trí, D-Homme còn có tổ hợp tiện ích hiện đại được chủ đầu tư chi hàng trăm tỷ đồng.

tổng thể dự án dhomme quận 6
D-Homme sở hữu thế mạnh về vị trí khi tọa lạc tại khu đất trên mặt tiền đường Hồng Bàng, trung tâm quận 6.

Cụ thể, D-Homme được thiết kế theo kiến trúc hình chữ Nhân (人), nhờ vậy các căn phòng tại tất cả căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa. Có được 2 yếu tố đón nắng và đón gió tươi này, căn hộ sẽ luôn thông thoáng, tốt cho tinh thần và sức khỏe của cư dân.

Thêm vào đó, các khu sinh hoạt chung của gia đình như phòng khách, khu ăn được thiết kế rộng thoáng, phù hợp với nếp sống tình cảm và thói quen sẻ chia của người Việt. Đặc biệt là sự xuất hiện của căn hộ căn hộ 4 phòng ngủ siêu sang trang bị công nghệ Smart Home dành cho đại gia đình thượng lưu nhiều thế hệ.

Thấu hiểu nhu cầu an ninh tuyệt đối với giới thượng lưu, chủ đầu tư DHA Corporation đầu tư mạnh cho an ninh 5 lớp nghiêm ngặt với: Trạm bảo vệ thường trực ngay tại cổng ra vào túc trực 24/7, hệ thống CCTV lắp dày đặc tại các khu vực công cộng, công nghệ Face ID và Digital Key hiện đại cho hầm xe, thang máy, cửa vào căn hộ…

Tuy xây dựng trên khu đất còn sót lại ở trung tâm Chợ Lớn, nhưng D-Homme có số lượng trung bình chỉ 6 căn hộ trên một nhánh mặt bằng. Mỗi tầng trang bị đến 8 thang máy tương ứng với hai hộ một thang máy và có tất cả hơn 150 chỗ đậu ôtô, tương ứng cứ gần ba hộ sẽ có một chỗ đậu ôtô.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong bối cảnh căn hộ hạng sang và cao cấp đang được quan tâm trên thị trường bất động sản TPHCM, dự án D-Homme với những ưu thế về pháp lý, chính sách thanh toán và tiện ích đặc quyền thu hút sự quan tâm của giới nhà giàu tại khu trung tâm Chợ Lớn cũng như toàn thành.

Hotline: 0987 21 79 79.

Nhà mẫu D-Homme: 46 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, TPHCM.

Trường Thịnh

Theo Dân trí