D-Homme được bao quanh bởi ba trục đường lớn tại TP HCM, có thế mạnh kết nối hướng về trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.
D-Homme được DHA Corporation giới thiệu thu hút sự quan tâm từ khách hàng nhờ có lợi thế về vị trí và tiện ích. Dự án tọa lạc tại 765 Hồng Bàng, quận 6, nằm giữa các trục đường lớn là Ba Tháng Hai, Hồng Bàng và Minh Phụng. Nhờ vậy, cư dân có thể thuận tiện kết nối vào khu vực trung tâm các quận 1, quận 3, quận 5, quận 10.
căn hộ dhomme
Phối cảnh vị trí dự án
Trong vòng 15 phút, từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến Hùng Vương Plaza, Parkson Flemington, The Emporium, bệnh viện Y Dược, bệnh viện Hùng Vương, đại học Kinh tế, siêu thị Mega Market hay sân vận động Thống Nhất.
Bên cạnh đó, dự kiến trong tương lai, tuyến Metro số 3A Bến Thành – Tân Kiên sẽ đi ngang qua D-Homme, điều này sẽ giúp thay đổi diện mạo, thuận tiện di chuyển trong thành phố từ Tây sang Đông và giúp làm tăng giá trị của dự án.
Ngoài những tiện ích ngoại khu đầy đủ của khu vực, D-Homme cũng sở hữu hệ tiện ích nội khu đa dạng với mức đầu tư lớn bao gồm trung tâm thương mại D-Mall 4 tầng rộng 25.000 m2, hồ bơi điện phân đồng không Clo, hồ bơi vô cực dài 120m, hồ khoáng CO2, Aqua Gym, bãi giữ xe thông minh Smart Parking, phòng khám DHA Healthcare…
dự án dhomme
Phối cảnh tiện ích nội khu
DHA Corporation cho biết đã đầu tư an ninh 5 lớp nghiêm ngặt ngay tại cổng ra vào, hệ thống CCTV dày đặc, công nghệ Face ID và Digital Key hiện đại cho hầm xe, thang máy, cửa vào căn hộ…
D-Homme được DHA cho ra mắt dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng các mối quan tâm và nhu cầu gần nhất của đối tượng khách Việt, với thiết kế và tiện ích đáp ứng các tiêu chuẩn “cá nhân hóa”.
Dự án được thiết kế theo kiến trúc hình chữ “Nhân” cho điều kiện tiếp sáng và gió tối đa. Cụ thể, các căn hộ D-Homme được mở rộng hành lang lên đến 1,8m thay vì 1,4m – 1,6m như thông thường, nâng trần cao 3m để tạo điều kiện đón gió tự nhiên chủ động, hạn chế tối đa việc sử dụng điều hòa. Riêng với phương án đón sáng, tận dụng ưu thế từ thiết kế chữ “Nhân”, mỗi căn hộ đều sở hữu đến 3 không gian đón sáng liên hoàn, với diện tích tiếp sáng trung bình lên đến 10,5m.
Thêm vào đó, dự án còn thiết kế khu vực bếp thiết kế đóng, tránh mùi thức ăn cho mỗi căn hộ. Các khu sinh hoạt chung của gia đình như phòng khách, khu ăn được thiết kế rộng thoáng, phù hợp với nếp sinh hoạt của người Việt. Căn hộ căn hộ Dual Key 4 phòng ngủ trang bị công nghệ Smart Home dành cho đại gia đình nhiều thế hệ.
căn hộ dhomme 2PN
Thiết kế căn hộ
Đặc biệt, dự án D-Homme chỉ có số lượng trung bình 6 căn hộ trên một nhánh mặt bằng. Mỗi tầng trang bị đến 8 thang máy tương ứng với hai hộ một thang máy và có tất cả hơn 150 chỗ đậu ôtô, tương ứng cứ gần ba hộ sẽ có một chỗ đậu ôtô.
Hiện tại D-Homme đang có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và linh hoạt. DHA Corporation cho biết, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu khoảng 1,1 tỷ để nhận nhà, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay. Bên cạnh đó, dự án còn có thêm lựa chọn phương án thanh toan giãn 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính.
Đặc biệt, D-Home còn áp dụng chính sách “Mua nhà 0 đồng – ‘May đo’ tài chính”. Khách hàng sẽ được VP Bank hỗ trợ cho vay đến toàn bộ giá trị căn hộ khi có đủ tài sản đảm bảo. Cũng theo chính sách này, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà; ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
Hotline: 0987217979
Nhà mẫu D-Homme: 46 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, TP HCM