Với nhu cầu cao về không gian sống cũng như đầu tư cho thuê, các căn hộ diện tích lớn ở khu vực trung tâm liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Sức hút của căn hộ diện tích lớn tại trung tâm thành phố

Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đầu tư bất động sản cho thuê vẫn được lựa chọn là kênh đầu tư dài hạn nhờ vào sức bền của sản phẩm trước biến động thị trường.
Một thống kê gần đây cho thấy, so với việc mua nhà, nhu cầu thuê nhà đang phát triển rất nhanh tại các thành phố lớn. Thay vì lựa chọn các nhà trọ kiểu cũ, khách hàng đang hướng đến các căn hộ chung cư để đảm bảo không gian sống và làm việc thông thoáng, đầy đủ tiện nghi. Từ nhu cầu đó, việc sở hữu căn hộ và cho thuê đã trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là những căn hộ diện tích lớn với thiết kế gồm nhiều phòng ngủ.
Số liệu của Batdongsan.com cho thấy trong tháng 10 lượng căn hộ cho thuê cũng ghi nhận mức tăng mạnh so với tháng 9.2021. Cụ thể, lượng căn hộ cho thuê trong tháng 10 đã tăng mạnh 73% so với tháng 9.2021, giá cho thuê cũng ở mức cao.
Hinh 2 2035 1639920946
Căn hộ diện tích lớn, nhiều phòng ngủ thu hút nhiều khách hàng thuê nhờ không gian rộng rãi

Khảo sát thực tế giá thuê căn hộ tại khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5 vẫn ở mức vô cùng khả quan. Cụ thể, giá cho thuê trung bình của căn hộ hạng A tại quận 1 là 35-46 triệu VNĐ/tháng với căn 1 phòng ngủ và 58-69 triệu VNĐ/tháng với căn 2 phòng ngủ. Tại khu vực quận 6, giá thuê căn hộ 3,4 phòng ngủ cũng dao động ở mức 35-39 triệu VNĐ/tháng.

Theo các chuyên gia, sở dĩ căn hộ diện tích lớn thu hút khách thuê nhờ đáp ứng được nhu cầu sống đa thế hệ, nhiều thành viên trong cùng một gia đình. Người Việt Nam trước nay đều giữ gìn văn hóa sống chung giữa cha mẹ, ông bà với con cái, do đó khi lựa chọn ở chung cư thì khách hàng vẫn cần tới một không gian đủ rộng lớn để mọi thành viên trong gia đình có thể thoải mái sử dụng cũng như cho mình một chốn riêng tư.

Không chỉ các gia đình đông thành viên mà ngay cả những cặp vợ chồng trẻ cũng đặc biệt ưa chuộng dòng sản phẩm này. Bên cạnh việc tăng nhân khẩu trong gia đình, một nguyên nhân khác là làm việc tại nhà, cần không gian thông thoáng khiến nhiều gia đình muốn mở rộng diện tích sinh hoạt.

Căn hộ D-Homme đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư

Là dòng căn hộ cao cấp “may đo” cho gia đình Việt, D-Homme có nhiều tiện ích hiện đại nhờ áp dụng công nghệ Smart Home chuẩn châu Âu dành riêng cho các căn diện tích lớn.

Thêm vào đó, các căn hộ 3, 4 phòng ngủ tại dự án còn sở hữu khu sinh hoạt chung rộng thoáng, phù hợp với nếp sống tình cảm của gia đình Việt. Khu vực phòng khách và khu ăn có diện tích lớn phù hợp để đặt các loại bàn tròn. Căn bếp được bố trí rộng rãi liên thông với sàn nước và lô gia diện tích lớn.

dự án dhomme quận 6
Không gian sống được tối ưu với thiết kế chuẩn “may đo” cho gia đình Việt

Đặc biệt, căn bếp của căn 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ được thiết kế bếp đóng tránh mùi cho căn hộ, kết hợp tường kính trong suốt quan sát được khu ăn và phòng khách bên ngoài. Gian bếp “vừa đóng, vừa mở” mang đến nhiều cảm hứng cho người đầu bếp.

Bên cạnh nhu cầu về diện tích ở rộng rãi thì yêu cầu sống chất lượng, đầy đủ tiện tích cũng được chú trọng tại D-Homme với: Trung tâm thương mại Outsight D-Mall 4 tầng – 25.000m², Hồ bơi điện phân đồng không Clo, hồ bơi vô cực 120m, Hồ khoáng CO2, Aqua Gym, phòng khám DHA Healthcare…

D Homme 3 7695
Tất cả phòng ngủ đều được thiết kế rộng thoáng với tầm nhìn đẹp của trung tâm thành phố

Trong đó, dự án cũng chú trọng các tiện ích chăm sóc sức khỏe của người lớn tuổi như: Hội quán người cao tuổi, khu tập dưỡng sinh, thư viện,…

Đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe, các căn hộ đều trang bị thêm công nghệ Smart Home chuẩn châu Âu đi cùng FaceID, Digital Key, Smart Parking,… đáp ứng tiêu chí cuộc sống hiện đại, năng động cho người trẻ.

Be Boi Tang Thuong 1206
Để giúp cư dân sống khỏe – sống đẹp, D-Homme đặc biệt xây dựng môi trường sống hoàn hảo với những tiện ích vượt trội, chăm chút mỗi thành viên trong gia đình

Có thể thấy, trong bối cảnh nhu cầu của thị trường tăng lên, việc “xuống tiền” đối với căn hộ diện tích lớn chẳng những tạo lập một nơi an cư chất lượng mà còn là cách giữ gìn tài sản và sinh lời trong tương lai.

Hotline: 0987 21 79 79

Nhà mẫu D-Homme: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM

Theo Thanh niên