Sáng ngày 9/1/2022, Chương trình tri ân khách hàng D-Homme đã diễn ra thành công tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của các khách hàng thân thiết.

Theo đại diện nhà phát triển dự án DHA Corp, với vị trí lý tưởng tại trung tâm quận 6 cùng hệ tiện ích cao cấp xứng tầm và pháp lý giấy phép xây dựng, dự án D-Homme đã chứng tỏ được sức hút trên thị trường trong giai đoạn cuối năm 2021 với hơn 98% căn hộ đăng ký đăng ký nguyện vọng thành công.

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng đã đăng ký nguyện vọng sở hữu căn hộ D-Homme và nhà phát triển dự án D-Homme mà còn là cuộc hội ngộ ấm cúng, trang trọng, thay lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các dự án của DHA.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng như Lân Nhã, Võ Hạ Trâm… với những màn trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc làm sôi động toàn bộ khán phòng, mang lại trải nghiệm mãn nhãn đầy thú vị cho các cư dân tương lai của dự án.

Đặc biệt, tại sự kiện, DHA Corp cũng đã tìm ra những chủ nhân may mắn của các phần thưởng tri ân giá trị bao gồm: xe ô tô Audi A6, xe máy Honda SH 150i, 10 lượng vàng SJC,….

Bên cạnh đó, tại sự kiện, hầu hết khách hàng đều chia sẻ cảm nhận rằng D-Homme là dự án có thiết kế rất ấn tượng và đặc biệt có vị trí rất thuận tiện cho cư dân tương lai. Khi sở hữu căn hộ tại dự án không chỉ mang lại không gian sống trong lành, tiện nghi mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Theo đại diện Chủ đầu tư, sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng đã tiếp nguồn động lực để DHA dành tâm huyết kiến tạo thêm những khu đô thị, khu dân cư chất lượng; những sản phẩm bất động sản nhân văn – Bền vững không chỉ góp phần giải quyết các nhu cầu an cư còn mang lại cho khách hàng và cộng đồng địa phương những trải nghiệm sống độc đáo hơn, giá trị hơn.

Bên cạnh đó, sự kiện Tri ân Khách hàng D-Homme cũng là dịp để DHA ghi nhận những đóng góp tích cực từ các đối tác chiếc lược trong phát triển dự án, gồm: Tổng thầu xây dựng Hòa Bình, Đơn vị quản lý và vận hành Tokyu PM Vietnam, ngân hàng đồn hành và bảo lãnh dự án VP Bank, cùng các đơn vị phân phối và các chuyên viên kinh doanh đã tích cực trong việc quảng bá thành công sản phẩm bất động sản mang thương hiệu DHA Corp đến với khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chương trình Tri ân khách hàng D-Homme đã diễn ra thành công với chuỗi sự kiện giàu cảm xúc và sự tham gia của các khách hàng thân thiết

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng và nhà phát triển dự án D-Homme mà còn là cuộc hội ngộ ấm cúng, trang trọng, thay lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các dự án của DHA.

Theo đại diện DHA Corp, sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng đã tiếp nguồn động lực để DHA dành tâm huyết kiến tạo thêm những khu đô thị, khu dân cư chất lượng; những sản phẩm bất động sản nhân văn – Bền vững.

Tại sự kiện, hầu hết khách hàng đều chia sẻ cảm nhận rằng D-Homme là dự án có thiết kế rất ấn tượng và đặc biệt có vị trí rất thuận tiện cho cư dân tương lai.

Quà tặng tri ân của DHA Corporation dành cho gia chủ tương lai D-Homme là một chiếc Audi A6 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như xe máy SH và 10 lượng vàng SCJ,…

Khi sở hữu căn hộ tại dự án D-Homme, khách hàng không chỉ làm chủ không gian sống trong lành, tiện nghi mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

D-Homme là tòa căn hộ hạng sang cao nhất tại trung tâm quận 6, được bao quanh bởi 3 mặt tiền Ba Tháng Hai, Hồng Bàng và Minh Phụng

Với định vị căn hộ cao cấp, cư dân tại D-Homme hầu hết là tầng lớp thượng lưu với nhu cầu tiêu dùng và trải nghiệm sống ở mức cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *