Photo 1 1639125315653127512660 0 74 760 1290 Crop 1639125334854 63774981363600

Ngày 6/12, D-Homme vừa được duyệt giấy phép xây dựng để triển khai các hạng mục phần ngầm Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ. Với pháp lý đảm bảo, vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng, mức giá tốt cùng phương thức thanh toán linh hoạt, dự án D-Homme đang trở thành điểm sáng trên thị trường cuối năm.

Pháp lý đảm

bảo

D-Homme được phát triển trên một khu đất (số 765 – 751/8 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6) đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng 100% đất ở sở hữu lâu dài, được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, công nhận Chủ đầu tư, chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng 1/500.
Sau các công tác đấu nối hạ tầng kỹ thuật, PCCC, DTM cũng như trình duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án theo quy định của Luật xây dựng và các quy định pháp luật, dự án D-Homme đã đang triển khai thi công hạng mục móng.
Cong Truong Dhomme
Hiện tại, dự án D-Homme đã được cấp Giấy phép xây dựng Giai đoạn 1 – Phần ngầm Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán với khách hàng vào quý 1/2022, sau khi có văn bản chấp thuận của Sở Xây dựng theo quy định. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý dự án.

Cong Truong Dhomme 02
Hình ảnh thi công nhộn nhịp tai công trường dự án D-Homme

Chính sách thanh toán linh hoạt, “vẹn cả đôi đường”

Hiện tại D-Homme đang có nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn và linh hoạt. Nhà phát triển dự án DHA Corporation cho biết, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu khoảng 1,1 tỷ để nhận nhà, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay. Bên cạnh đó, dự án còn có thêm lựa chọn phương án thanh toán giãn 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính.

phòng khách căn hộ dhomme 2PN
D-Homme áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt chỉ 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính cho khách hàng

Đặc biệt, D-Homme còn áp dụng chính sách chính sách ưu đãi đặc biệt “Mua nhà 0 đồng – ‘May đo’ tài chính” với mức hỗ trợ vay cao nhất từ VP Bank. Gọi là “may đo” tài chính bởi lẽ nếu đã sở hữu cho mình một tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ được vay đến toàn bộ giá trị căn hộ.

Cũng theo chính sách này, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà; ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

D-Homme – Căn hộ cao cấp bậc nhất Đại lộ Hồng Bàng

Tọa lạc tại khu đất quý mặt tiền đường Hồng Bàng, D-Homme là dự án nhà ở cao cấp bậc nhất đang hút sóng thị trường khu vực với giá bán cạnh tranh. Bên cạnh lợi thế về vị trí, D-Homme còn gây ấn tượng bởi tổ hợp tiện ích hiện đại được chủ đầu tư chi hàng trăm tỷ đồng.

Cụ thể, D-Homme được thiết kế theo kiến trúc hình chữ Nhân (人), nhờ vậy các căn phòng tại tất cả căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa. Có được 2 yếu tố đón nắng và đón gió tươi này, căn hộ sẽ luôn thông thoáng, tốt cho tinh thần và sức khỏe của cư dân.

Thêm vào đó, các khu sinh hoạt chung của gia đình như phòng khách, khu ăn được thiết kế rộng thoáng, phù hợp với nếp sống tình cảm và thói quen sẻ chia của người Việt. Đặc biệt là sự xuất hiện của căn hộ căn hộ 4 phòng ngủ trang bị công nghệ Smart Home dành cho đại gia đình thượng lưu nhiều thế hệ.

Thấu hiểu nhu cầu an ninh tuyệt đối với giới thượng lưu, chủ đầu tư DHA Corporation đầu tư mạnh cho an ninh 5 lớp nghiêm ngặt với: trạm bảo vệ thường trực ngay tại cổng ra vào túc trực 24/7, hệ thống CCTV lắp dày đặc tại các khu vực công cộng, công nghệ Face ID và Digital Key hiện đại cho hầm xe, thang máy, cửa vào căn hộ…

Đặc biệt, tuy xây dựng trên khu đất quý còn sót lại ở trung tâm Chợ Lớn, nhưng D-Homme chỉ có số lượng trung bình chỉ 6 căn hộ trên một nhánh mặt bằng. Mỗi tầng trang bị đến 8 thang máy tương ứng với hai hộ một thang máy và có tất cả hơn 150 chỗ đậu ôtô, tương ứng cứ gần ba hộ sẽ có một chỗ đậu ôtô.

Trong bối cảnh căn hộ hạng sang và cao cấp đang dẫn dắt thị trường BĐS TP.HCM, thì dự án D-Homme với những ưu thế về pháp lý, chính sách thanh toán và tiện ích đặc quyền đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới “nhà giàu” tại khu trung tâm Chợ Lớn cũng như toàn thành.

Hotline: 0987 21 79 79

Nhà mẫu D-Homme: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế