Nhằm tạo không gian sống lý tưởng cho những gia đình tam đại đồng đường, D-Homme đã phát triển căn hộ 4 phòng ngủ với thiết kế hài hòa giữa các không gian chung và riêng, đi cùng hệ tiện ích phong phú, toàn diện.

Nếp sống “tam đại đồng đường”

Nếp sống tam, tứ đại đồng đường là một trong những nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam. Đặc biệt, với giới thượng lưu – những người có công việc và địa vị, có tài chính mạnh và nhiều trải nghiệm sống, thì kết nối gia đình luôn được ưu tiên hàng đầu.
Thêm nữa, sau khi đối mặt với đại dịch Covid-19, một bộ phận người dân dần dần hình thành nếp sống mới. Đại đa số đều có khuynh hướng về tìm những giá trị gia đình, từ đó những nhu cầu ở gần người thân để chăm sóc và chia sẻ tăng lên.
Photo 1 1639121501952314339623 0 0 843 1349 Crop 1639121516495 63774751918247 1
Nếp sống chung của các gia đình 3, 4 thế hệ là một nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam, đặc biệt là với giới thượng lưu

Tuy nhiên, sự khác biệt về quan điểm, thói quen sinh hoạt và phong cách sống giữa nhiều lứa tuổi đôi khi dẫn đến những bất tiện không tránh khỏi. Những người lớn tuổi như ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống yên tĩnh. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống sôi động và hiện đại, thường xuyên tụ họp bạn bè… Bởi vậy, không đơn giản để có thể lựa chọn được ngôi nhà vừa có đủ không gian cho sự riêng tư lại vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ.

Vợ chồng anh Khanh, chị Ánh (Q.3, TP.HCM) cho biết: “Hiện tại gia đình tôi sống trong một căn nhà phố ở trung tâm, gia đình có có 3 thế hệ cùng sinh sống trong ngôi nhà khá nhỏ, nên gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Vì vậy, chúng tôi dự định tìm một nơi ở mới đáp ứng được mong muốn của các thế hệ tại vị trí trung tâm nhưng hiện tại có rất ít dự án căn hộ phù hợp những mong muốn này”.

D-Homme – Tổ ấm làm hài lòng các gia đình đa thế hệ

Với định vị căn hộ may đo cho gia đình Việt, D-Homme vẫn dành sự ưu ái nhất định cho dòng sản phẩm diện tích lớn, hướng đến các gia đình đa thế hệ.

Thấu hiểu nhu cầu của các gia đình về không gian sống thoáng đãng, D-Homme chỉ có số lượng trung bình chỉ 5 căn hộ trên một nhánh mặt bằng. Cùng với thiết kế hình chữ Nhân (人), tất cả căn hộ tại D-Homme đều được tiếp sáng và gió tối đa, tốt cho tinh thần và sức khỏe của cư dân, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Hong Bang Bird View Day 2019.05.27 1
Tại khu đất kim cương cuối cùng trên Đại lộ Hồng Bàng, D-Homme vẫn dành sự ưu ái nhất định cho dòng sản phẩm diện tích lớn, hướng đến các gia đình đa thế hệ

Thêm vào đó, các khu sinh hoạt chung của gia đình được thiết kế rộng thoáng, phù hợp với nếp sống tình cảm và thói quen sẻ chia của người Việt. Khu vực phòng khách và khu ăn có diện tích lớn phù hợp để đặt các loại bàn tròn cho đại gia đình. Căn bếp được bố trí rộng rãi liên thông với sàn nước và lô gia diện tích lớn.

D Homme 3 3152
Khu vực phòng khách và khu sinh hoạt chungcủa căn hộ D-Homme có diện tích lớn phù hợp để đặt các loại bàn tròn cho đại gia đình

Đặc biệt, căn bếp của căn 3PN và 4PN được thiết kế bếp đóng tránh mùi cho căn hộ, kết hợp tường kính trong suốt quan sát được khu ăn và phòng khách bên ngoài. Gian bếp “vừa đóng, vừa mở” mang đến nhiều cảm hứng cho người phụ nữ trong hoạt động đóng bếp.

Bên cạnh nhu cầu về diện tích ở rộng rãi cho đại gia đình thì yêu cầu sống chất lượng, đầy đủ tiện tích cũng được chú trọng tại D-Homme với: Trung tâm thương mại Outsight D-Mall 4 tầng – 25.000 m2, Hồ bơi điện phân đồng không Clo, hồ bơi vô cực 120 m, Hồ khoáng CO2, Aqua Gym, phòng khám DHA Healthcare…

Trong đó, dự án cũng chú trọng các tiện ích chăm sóc sức khỏe của người lớn tuổi như: Hội quán người cao tuổi, khu tập dưỡng sinh, thư viện, …

Đặc biệt, các căn hộ đều trang bị thêm công nghệ Smart Home chuẩn Châu Âu đi cùng FaceID, Digital Key, Smart Parking, … đáp ứng tiêu chí cuộc sống hiện đại, năng động cho người trẻ.

D-Homme còn dành nhiều sự quan tâm cho môi trường giáo dục và vui chơi của thế hệ con trẻ với: vườn âm nhạc, vườn đọc sách, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi thiếu nhi, công viên nước,…

dự án dhomme
D-Homme đầy đủ tiện ích cũng như đáp ứng yêu cầu về môi trường giáo dục, vui chơi cho con trẻ như vườn âm nhạc, vườn đọc sách, hồ bơi thiếu nhi, nhà trẻ nội khu,…

Nhờ những lợi thế từ dòng sản phẩm riêng biệt, D-Homme đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình. Vượt qua những thách thức về độ kén khách, nhà phát triển DHA Corporation cho biết, 80% sản phẩm 3-4 phòng ngủ tại dự án hiện đã có chủ và tất cả khách hàng cho biết mua để ở.

“Sau khi tham quan nhà mẫu D-Homme, tôi đã quyết định chọn ngay một căn 3 phòng ngủ để đón bố mẹ về ở cùng. Lý do tôi chọn dự án này thay vì các dự án khác tại nội thành TP.HCM là môi trường sống vừa tiện nghi, kết nối tại khu trung tâm, nhưng vừa đủ sự riêng tư cần thiết cho gia đình. Đặc biệt, điều tôi thích nhất ở dự án này là nhiều tiện ích nội khu đáp ứng cho tất cả thành viên trong gia đình mình.” – Chị Ngọc, ngụ tại quận Tân Bình chia sẻ.

Hotline: 0987.21.79.79

Nhà mẫu D-Homme: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM

Theo Thanh niên