D-Homme đang là dự án có shophouse “hiếm có” nằm cùng chiều và cách nhà ga Metro chỉ vài bước chân.

Đây sẽ là nơi kết nối trực tiếp khu những khu dân cư rộng lớn vào tuyến Metro 3A – Depot Cây Gõ, đi vào trung tâm thành phố hay các vùng khác đều rất nhanh chóng qua các Đại lộ Hồng Bàng – Ba Tháng 2 – Minh Phụng.

Đỉnh cao mới của đầu tư

Shophouse thường chỉ chiếm tỉ trọng khá ít trong mỗi khu đô thị, nhờ số lượng hạn chế và cơ hội kinh doanh nên shophouse có tính thanh khoản cao. Bên cạnh việc sở hữu shophouse làm tài sản, các nhà đầu tư còn có thể khai thác kinh doanh hay cho thuê rất nhanh chóng.
Đặc biệt, sở hữu shophouse kết nối trực tiếp ga metro đang là một trong những xu hướng đầu tư sinh lợi cao nhất hiện nay. Thực tế, trên thế giới, các shophouse kết nối trực tiếp nhà ga bán đắt như tôm tươi, đặc biệt là tại Nhật Bản, Hàn Quốc… Kể cả châu Âu, nơi thị trường BĐS khá “bất động” như tại Pháp, nhu cầu bất động sản quanh tuyến đường sắt Nantes đã tăng lên từ 13 – 25%…
tổng thể dự án dhomme quận 6
Tại TP.HCM, số dự án sở hữu shophouse nằm cùng chiều và cách nhà ga Metro chỉ 200m hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay

Hiện nay, tại TP.HCM số dự án căn hộ nằm trên tuyến Metro không quá nhiều, đặc biệt số dự án sở hữu shophouse chân đế nằm cùng chiều và cách nhà ga Metro chỉ vài bước chân hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay.Các dòng sản phẩm shop càng kết nối trực tiếp với ga Metro càng có tiềm năng khủng. Bởi lẽ, nơi đây sẽ là đầu mối cho cả cụm dân cư rộng lớn dừng chân trước và sau đi đến metro để di chuyển hằng ngày. Việc phát sinh nhu cầu mua sắm, ăn uống khi về đến ga vào các buổi trong ngày là tất yếu và các dãy shop kế cận chính là lựa chọn đầu tiên nghĩ đến.

Mô hình phố đi bộ “trên không” đầu tiên tại TP.HCM

Rất hiếm dự án có vị trí đặc biệt như D-Homme, khi kết nối trực tiếp khu những khu dân cư rộng lớn vào tuyến Metro 3A – Depot Cây Gõ, đi vào trung tâm thành phố hay các vùng khác đều rất nhanh chóng qua các tuyến Đại lộ Hồng Bàng – Ba Tháng 2 – Minh Phụng.

trung tâm thương mại dhomme
Rất hiếm dự án có vị trí đặc biệt như D-Homme, khi kết nối trực tiếp vào ga Metro (tuyến Metro 3A – Depot Cây Gõ), đi vào các quận trung tâm hay các vùng khác đều rất nhanh chóng

Với lợi thế độc nhất đó, quần thể shop tại D-Homme không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng vừa đủ nhu cầu ăn uống, mua sắm và giải trí của dòng khách di chuyển bằng metro. Hơn thế nữa, con phố đi bộ trên cao D-Mall sẽ là thánh địa hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng, là nơi khởi nguồn nhiều trào lưu giới trẻ và trở thành điểm đến trong hành trình di chuyển bằng metro của hành khách.

Lấy cảm hứng từ khu phố sầm uất của Hongkong, Shophouse D-Homme sẽ là sự khám phá mới nhất về một không gian mua sắm theo trào lưu hiện hành. Các dãy shop được thiết kế thành quần thể phố đi bộ trên không đầu tiên ở TP.HCM với những trải nghiệm mới, độc lạ bậc nhất tại Việt Nam.

trung tâm thương mại dhomme
Lấy cảm hứng từ khu phố sầm uất của Hongkong, khu phố shop D-Homme được thiết kế thành quần thể phố đi bộ trên không đầu tiên ở TP.HCM
Điểm nhấn của dự án là khu ẩm thực trên tầng 4. Đây là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực của cả Chợ Lớn với hàng chục các nhà hàng ẩm thực trứ danh như: Vịt tiềm thuốc bắc, các tiệm mì gia, các loại chè thuốc bắc, các nhà hàng dimsum, nhà hàng Tứ Xuyên, Triều Châu…
Ngoài khu ẩm thực, tầng 1 của D-Mall là trung tâm mua sắm (shopping mall center) với hơn 200 gian hàng thời trang, đại siêu thị, các quán cà phê sang trọng… Tầng 2 của D-Mall sẽ là con phố thời trang tái hiện lại những con phố mộ điệu tại Hong Kong. Tầng 3 của D- Mall sẽ là thiên đường giải trí tại quận 6 với: Rạp chiếu phim hiện đại, khu Bowlling, khu vui chơi trẻ em, nhà sách, khu gym…
Mặt khác, mô hình shophouse thế hệ mới này còn sở hữu tiềm năng vượt trội nhờ ưu thế hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng đến từ cư dân nội khu. Với định vị căn hộ cao cấp, cư dân tại D-Homme hầu hết là tầng lớp thượng lưu với nhu cầu tiêu dùng và trải nghiệm sống ở mức cao và thường xuyên.
tiện ích dhomme quận 6
Với định vị căn hộ cao cấp, cư dân tại D-Homme hầu hết là tầng lớp thượng lưu với nhu cầu tiêu dùng và trải nghiệm sống ở mức cao và thường xuyên

Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ tài chính nổi trội từ DHA Corporation, khách mua shophouse D-Homme sẽ chỉ cần thanh toán trước 25%, ngân hàng hỗ trợ vay đến 75% giá trị sản phẩm. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết cho thuê lại trong vòng 24 tháng với 15 USD/m2, tương đương lợi nhuận Hơn 550 triệu đồng.

Như vậy, với sự đồng hành của chủ đầu tư – khách hàng có cơ hội đầu tư dễ dàng vào khu phố sầm uất bậc nhất trung tâm Sài Gòn.

Hotline: 0987 21 79 79

Nhà mẫu D-Homme: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM

Theo Thanh niên